ABoss Cafe – Pub – Restaurant 1 Võ Thị Sáu, Tp Huế
Đăng ngày 15/01/2018 / 633
ABoss Cafe – Pub – Restaurant
Danh mục : Cafe
Đường phố : Võ Thị Sáu
Điện thoại : 0905 195 985
Giờ mở cửa : 6h30 - 0h
Bạn muốn tìm kiếm một nơi thích hợp để vừa nhâm nhi tách cafe thơm ngon mỗi sáng hoặc cùng bạn bè nhậu nhẹt vào buổi tối và thưởng thức những bản nhạc Âu Mỹ sôi động. Vậy tại sao không thử đến ABoss Cafe – Pub – Restaurant tại số 1 Võ Thị Sáu.
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-17
 
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-15
Tuy mới được khai trương trong thời gian không lâu nhưng ABoss Cafe – Pub – Restaurant đã nhanh chóng nhận được nhiều sự ủng hộ từ khách hàng bởi những điểm cộng hấp dẫn mà quán có được. Là địa chỉ 3 trong 1, vừa là quán cafe, vừa là bar và còn là nhà hàng, đến ABoss Cafe – Pub – Restaurant sẽ mang lại cho bạn rất nhiều sự lựa chọn cho bạn. Thay vì phải đi đến nhiều nơi trong 1 buổi tối, bạn chỉ cần ngồi yên tại ABoss Cafe – Pub – Restaurantlà đã có thể vừa nhâm nhi cafe, sau đó chuyển sang nhậu nhẹt cùng bạn bè trong không khí sôi động của pub.
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-16 diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-10
 
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-14
Không chỉ nổi bật nhờ view đẹp mà ABoss Cafe – Pub – Restaurant còn có không gian rất rộng rãi, toàn bộ nội thất đều được đầu tư bằng gỗ nên tạo cảm giác đồng bộ và hài hòa. Ngoài ra, điểm khiến khách hàng thích nhất khi đến đây là có hàng loạt món ăn ngon mắt và lạ miệng như: Heo mọi giả chồn, Gà nướng trẻ + xôi chiên, Nem gân chua nướng, Ba chỉ bò Mỹ nướng, Giò muối lá mơ, Mực 1 nắng áp chảo, Heo bản xông khói, Mực khô chiên mắm, Tàu hủ nướng giấy bạc...Với giá cả giao động từ 65 – 120k, những món ăn hấp dẫn này không chỉ thích hợp cho các đấng mày râu nhậu nhẹt mà còn phù hợp cho các bữa ăn tối.
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-12
 
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-8
 
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-13 diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-4
Đặc biệt, để được giảm 5% các món ăn khi đến ABoss Cafe – Pub – Restaurant, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-3
 
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-6
 
diadiem.hues.vn-aboss-1-chu-van-an-hue-10
Đến ABoss Cafe – Pub – Restaurant 1 lần để xem nơi này có thể lọt vào list những quán ruột của bạn không nhé!
Hoàng Yến
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 01668 333 326 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận