Bay Coffee & Milktea 97 Đinh Tiên Hoàng, Tp. Huế
Đăng ngày 03/08/2017 / 113
Bay Coffee & Milktea
Danh mục : Cafe
Đường phố : Đinh Tiên Hoàng
Điện thoại : 0905 442 225
Giờ mở cửa : 6h30 - 21h30
 Bay coffee & milktea, 97 Đinh Tiên Hoàng - một thiên đường trà sữa mới cho các nàng thỏa thích ăn uống và checkin.
diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-3 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-4
Bước vào quán bạn sẽ không thể nào ngưng đảo mắt quanh quán vài vòng bởi độ bắt mắt và dễ thương của quán. Với tone chủ đạo là màu vàng cùng nhiều vật dụng trang trí nhỏ nhắn, xinh xinh tạo sự  dễ thương cho quán, làm bạn chỉ muốn được sống ảo.
diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-2 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-5 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-7 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-8 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-9
Không những thế, phần hấp dẫn nhất của quán chính là những ly trà sữa, cafe và hàng loạt món ăn vặt, chỉ cần nhìn thôi cũng thấy ngon rồi. Mà giá thì lại vô cùng sinh viên nữa nhé!
diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-1 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-10 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-11 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-12 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-13 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-14 diadiem.hues.vn-bay-quy-coffee-milktea-97-dinh-tien-hoang-hue-15
Còn chần chờ gìn ữa mà không đến Bay để thưởng thức và sống ảo nhỉ!!!
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến quán thì lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Giờ thì tha hồ ăn ngon mà không lo cháy túi rồi nhé!
Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Khoa Trang

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận