Cafe Buns 12 Bà Triệu, Tp. Huế
Đăng ngày 24/06/2017 / 1130
Cafe Buns
Danh mục : Cafe
Đường phố : Bà Triệu
Điện thoại : 0914 145 234
Giờ mở cửa : 6h00 - 24h00
Bạn là người quan tâm đến sức khỏe, bạn lo lắng đến vấn đề thực phẩm bẩn, những loại trái cây hóa chất tràn đầy chợ. Bạn không an tâm khi thưởng thức những loại sinh tố tại các quán café. Hôm nay HueS sẽ mách cho các bạn một địa điểm có trái cây sạch được nhập khẩu, đảm bảo chất lượng. Đó chính là Buns coffee & milk tea, 12 Bà Triệu.
diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-9
Buns được khai trương ngày 16/6 nhưng đã thu hút khá đông những vị khách khó tính trong vấn đề thực phẩm đến ủng hộ.
diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-4 diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-5 diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-6
Không gian tại Buns rộng, được thiết kế theo phong cách hiện đại, thoáng mát, được trang trí bởi những chiếc xe máy cổ tạo nên sự độc đáo cho quán.
diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-7 diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-12
diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-2
Đến với Buns coffee & milk tea bạn sẽ được thưởng thức những loại sinh tố, café nhập sạch và ngon tuyệt. Tại Buns còn có dịch vụ cung cấp các loại thực phẩm, trái cây, cà phê nhập khẩu như: cherry, táo Mỹ, kiwi, lê Hàn Quốc, nho Mỹ các loại,… sỉ và lẻ.
diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-13 diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-14 diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-15 diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-16
diadiem.hues.vn-buns-coffee-milktea-12-ba-trieu-hue-17
Những ai là tín đồ của café thì yên tâm nhé, café tại Buns được rang và xay trực tiếp tại quán
Ngoài ra, tại Buns coffee & milk tea còn có các móm điểm tâm sáng như mì ốp la và món đặc sản là gà sáo ăn kèm với xôi để bạn bắt đầu một ngày mới tràn đầy năng lượng.
Còn gì sung sướng bằng việc đến Buns thưởng thức điểm tâm sáng và làm một ly sinh tố ngon tuyệt nhỉ. Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, đến Buns thôi nào!!!!
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến quán thì lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% các loại thức uống (trừ sinh tố trái cây nhập khẩu). Giờ thì tha hồ ăn ngon mà không lo cháy túi rồi nhé!
Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Khoa Trang
 
 

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

(Không áp dụng cho các loại sinh tố trái cây nhập)

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận