Cafe Cali 1A Trần Thúc Nhẫn, tp. Huế
Đăng ngày 20/04/2016 / 363
Cafe Cali
Danh mục : Cafe
Đường phố : Trần Thúc Nhẫn
Link rút gọn : hues.vn/cafecali
Giờ mở cửa : 6h30 - 22h
  (Hues) – Cafe Cali  là một cafe quán lý tưởng để các ông bố, bà mẹ trẻ có dịp hàn huyên với bạn bè, vừa có không gian cho các bé vui đùa. vip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-1.jgp

Cafe Cali - 1A Trần Thúc Nhẫn

Café Cali, tọa lạc số 1A Trần Thúc Nhẫn, có không gian rộng thoáng và yên tĩnh. Đồng thời khoảng không gian xanh của quán còn tạo ra sự tách biệt với đường phố náo nhiệt bên ngoài, cho phép gia đình bạn tận hưởng những giờ phút thư giãn thoải mái nhất.

vip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-2.jgp

Chỗ ngồi trong nhà được trang bị điều hòa. 

Cali có không gian rộng rãi, nội thất bắt mắt, từ chỗ ngồi ngoài trời thoáng mát có thể quan sát các bé vui chơi  đến chỗ ngồi trong nhà được trang bị điều hòa, phù hợp để đến học nhóm hay thư giãn. Chủ quán còn đầu tư trang trí hồ nước với hòn non bộ, mang lại không gian vừa hiện đại vừa có sự kết nối với thiên nhiên, vô cùng mát mẻ trong mùa hè này.

vip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-3.jgp

Nơi ngồi ngoài sân rộng rãi, thoáng mát

Thú vị nhất là café Cali nằm bên cạnh một khu vui chơi thiếu nhi rộng lớn, với nhà banh, cầu trượt. Bởi thế, bạn vừa có thể thưởng thức nước uống ngon tuyệt vừa yên tâm nhìn con cái vui đùa mà không gặp bất kỳ nguy hiểm nào.

vip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-4.jgp

Quán cafe bên cạnh khu vui chơi trẻ em

Quán phục vụ thức uống và đồ ăn hết sức đa dạng và phong phú, từ cafe xay truyền thống đến thức uống hiện đại như Caffe ice blend, Mojito đến các loại trà, nước ép trái cây, ngoài ra quán còn phục vụ chá viên chiên và kem, những món khoáy khẩu của các bé.

vip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-5.jgp

Những hạt cafe nguyên chất

vip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-6.jgp

Thức uống đa dạng, giá cả hợp lívip.hues.vn-cali-1atranthucnhan-7.jgp

Nhân viên phục vụ vô cùng nhiệt tình, thân thiện cũng là một điểm cộng lớn của quán. Nằm trên con đường Trần Thúc Nhẫn, một trong những con đường đông đúc hàng quán nhất Huế nhưng vì sao Cali vẫn chiếm được tình cảm của thực khách. Câu trả lời chỉ có thể là “Không gian đẹp, thức uống ngon nhưng giá cả lại vô cùng hợp lí". Còn gì mà không ghé chân đến cuối tuần này ? Hãy đến đây để có được những giờ phút thư giãn tuyệt vời bạn nhé ! Cafe Cali - nơi vui chơi lý tưởng cho mọi gia đình. Thanh Tùng. Ảnh: Đại Cát.  

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Cafe Cali.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận