Cafe DJ Vanbass – 80 Mai Thúc Loan – Giảm giá 20% tổng hóa đơn
Đăng ngày 09/01/2019 / 2034
Cafe DJ Vanbass – 80 Mai Thúc Loan – Giảm giá 20% tổng hóa đơn
Danh mục : Cafe
Đường phố :
Bạn đang tìm kiếm một địa điểm thoáng mát vào mùa hè, ấm cúng vào mùa đông và đặc biệt là được thưởng thức những bản nhạc DJ sôi trộng thì hãy đến với Cafe DJ Vanbass, 80 Mai Thúc Loan nhé!
diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-10
diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-9
Không gian quán vừa có nét hiện đại vừa có nét cổ kính kết hợp màu sắc hài hòa, cùng gắn kết với các điểm nhấn bằng những hình vẽ trên tường đầy thu hút. Hứa hẹn sẽ là một điểm nhâm nhi tách cafe lý tưởng và cũng là nơi để thỏa niềm đam mê âm nhạc cho các bạn trẻ.
diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-1 diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-2
Điều đặc biệt ở đây hằng đêm là có chương trình  nhạc DJ do chính anh chủ quán đánh từ 7h30 – 8h30 để phục vụ quý khách, những bản DJ cất lên tất cả cùng hòa trong âm nhạc. DJ Vanbass không chỉ là một điểm đến để uống cafe mà là một điểm đến để giao lưu, để thưởng thức những bản nhạc hay, tuy là DJ nhưng anh chủ chọn những bản nhẹ nhàng, không quá ồn ào, náo nhiệt cho mọi người dễ thưởng thức.
diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-5 diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-6 diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-7 diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-8
  Hơn hết DJ Vanbass còn là nơi cung cấp các loại cafe sạch, các loại đồ uống ‘‘ngon về chất đẹp về lượng’’, cùng mức giá phải chăng cho mọi người.
diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-11 diadiem.hues.vn-cafe-DJ-vanbass-80-mai-thuc-loan-hue-12
Hãy đến để một lần sống cùng, sống với những điều thú vị mà chỉ có Cafe DJ Vanbass mới mang đến cho bạn!
Một típ nhỏ cho bạn khi thưởng thức tại DJ Vanbass là chỉ cần sử dụng thẻ ƯU ĐÃI HUES lập tức bạn sẽ được GIẢM NGAY 20% trên tổng bill nhé!
Hotline: 0905451010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé!!
Phạm Trang
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận