Cafe Mandy 1 Phan Bội Châu, Tp. Huế
Đăng ngày 07/05/2016 / 286
Cafe Mandy
Danh mục : Cafe
Đường phố : Phan Bội Châu
Link rút gọn : hues.vn/cafemandy
(HueS) Không gì tuyệt vời hơn khi trong những ngày hè oi bức có thể thưởng thức những ly kem thơm ngon và mát lạnh, vậy thì còn chần chờ gì nữa, bạn hãy nhanh chân đến với MANDY coffee để tận hưởng thôi nào. vip.hues.vn-IMG_0649 Tọa lạc tại ngã ba tấp nập nơi đường Phan Bội Châu, MANDY coffee gây ấn tượng đối với thực khách là không gian thoáng đãng cùng phong cách trang trí hết sức trang nhã, tạo cảm giác thoải mái thu hút thực khách khi đến đây. vip.hues.vn-13115492_636225706530160_478857502_n   Và điều quan trọng tạo nên sự khác biệt của MANDY coffee đó là sự kết hợp khéo léo giữa các hương vị trái cây khác nhau để có những ly kem vô cùng hấp dẫn như: Kem sốt trái cây, Trái cây tô, kem sầu riêng, kem dừa…   vip.hues.vn-IMG_0648    

Thực đơn đầy hấp dẫn

vip.hues.vn-IMG_0652

Thức uống hấp dẫn, các món kem vô cùng đa dạng cùng với không gian tao nhã, MENDY coffee hẳn là điểm đến lý tưởng cho thực khách thỏa sức thưởng thức và cảm nhận.

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Cafe Mandy.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận