Cafe – Mì Cay – Trà Sữa KORE k7/5 Nguyễn Công Trứ, Tp. Huế
Đăng ngày 01/10/2016 / 1457
Cafe – Mì Cay – Trà Sữa KORE
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Nguyễn Công Trứ
Điện thoại : 096 545 11 55 (Chị Hạnh)
Link rút gọn : hues.vn/amthuckore
Giờ mở cửa : 6h-22h
   (HueS) – Từ khi mới mở cho đến nay, KORE luôn là địa chỉ quen thuộc của mình mỗi khi thèm ăn uống hay mệt mỏi trong người. Bây giờ mình sẽ chia sẻ cho các bạn biết tại sao KORE lại thu hút mình như thế nhé.
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-01
   Điều đầu tiên phải kể đến không gian quán. KORE có 4 không gian cho các bạn lựa chọn. Ở mỗi nơi sẽ có một đặc điểm riêng mà khiến ta phải ấn tượng.
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-03
Tầng 1 ở trong nhà ấm áp, trang trí bởi các khung cửa với hàng cây leo xanh rờn.
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-02
Tầng 2 dành cho các tín đồ yêu thích sự lãng mạn và minions dễ thương, còn được ôm nó để check in nữa đó.
   Nếu cảm thấy chán, gò bó với không gian trong nhà thì ra ngoài sân nhé! Bàn ghế thật là sang trọng phải không, ngồi vào đó dựa lưng thì sẽ thoải mái lắm luôn.
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-04
   Cuối cùng, đây chính là không gian mà mình thích nhất trong mùa hè nắng nóng vừa qua.
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-05
Vừa ngồi, vừa ăn uống, vừa được hưởng gió trời cùng ngắm dòng sông Như Ý thì dường như mọi mệt mỏi, u sầu tan biến từ lúc nào cũng không biết.
   Do vị trí ở gần trường học của mình nên mình thường hay ghé đây ăn sáng lắm. Cứ ăn opla chán thì đổi sang mì cay. Lúc nào các bạn đói, quán đều sẵn sàng phục vụ.
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-07
Opla đặc biệt đó nha! Opla trứng thơm ngon kết hợp với xúc xích, xíu mại, chả cá ăn kèm với mỳ ổ thì no đến trưa luôn nè!
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-08
Mì cay hải sản. Vị cay hòa quyện với vị ngọt từ các loại hải sản tươi sống thật là tuyệt vời. Điều mình khuyên các bạn không nên ăn cay quá vào buổi sáng sẽ không tốt cho đường ruột đâu nhé!
   Mỗi khi đến đây vào buổi tối mình thường uống nước và ăn một số thức ăn vặt. Dưới đây là một số thức uống mình đã từng thưởng thức rồi đó. Phải gọi là quá tuyệt!!!
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-09
Sinh tố dâu tây, trà đào, trà sữa
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-10
Sữa carot
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-11
Sinh tố bơ
diadiem-hues-vn-am-thuc-kore-13
KORE rất biết chìu khách. Có 2 loại cafe cho các bạn lựa chọn: cafe Trung Nguyên và cafe rang xay tại chỗ
   Dù đi đâu mình cũng không quên KORE được. Nơi đã cho mình nhiều cảm xúc. Các bạn hãy đến thử nhé, rồi cũng sẽ ghiền giống mình thôi.
   Ánh Nguyệt
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận