Cafe Sunrise 109 Trường Chinh, Tp. Huế
Đăng ngày 29/04/2016 / 368
Cafe Sunrise
Danh mục : Cafe
Đường phố : Trường Chinh
Link rút gọn : hues.vn/cafesunrise
(HueS) SunRise Coffee Corner không còn là cái tên xa lạ mỗi khi bạn được hỏi về những quán coffee đẹp ở Huế nữa. Là một người đã gắn bó với huế khá lâu, cứ mỗi lần nhắc đến uống coffee tôi lại nghĩ ngay đến SunRise Coffee Corner. vip.hues.vn-image1 (1) vip.hues.vn-IMG_0597 Đến với SunRise Coffee Corner, bạn được hòa mình vào không gian mở mang đậm chất hiện đại, cùng với cách bài trí hết sức trang nhã, một màu xanh tươi của giàn hoa nhỏ trước quán, thoang thoảng mùi hoa sữa lất phất trong gió, thực khách đến đây có thể lựa chọn cho mình một góc nhỏ để có thể đắm chìm trong điệu nhạc du dương cùng hương vị thơm nồng của coffee. vip.hues.vn-IMG_0610 vip.hues.vn-IMG_0604

Góc nhìn tổng quan từ tầng 2 của quán .

Vào bên trong quán, một không gian hiện đại, trẻ trung giành riêng cho những bạn trẻ năng động, thích khám phá. Với cách bài trí bàn ghế đơn giản, cùng những bức họa vẽ trên tường với tông trắng đen tạo nên một không gian rất riêng của SunRise Coffee Corner. Gồm 2 lối không gian được tách biệt bởi một cầu thang mang đậm chất hiện đại, Tầng 1 là không gian mở cho với 3 hướng sáng rõ rệt của 3 dãy bàn ghế xung quanh quán, và đến với Tầng 2 chúng ta có thể cảm nhận được một sự riêng tư với một khoảng diện tích tuy không lớn nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp riêng của kiến trúc hiện đại hòa vào thiên nhiên nơi đây . vip.hues.vn-IMG_0599

Hoa văn độc đáo, mang lại nét hiện đại cho SunRise Coffee .

Không chỉ riêng về không gian, SunRise Coffee Corner còn nổi bật hơn hẳn bởi thức uống đa dạng, hấp dẫn. Chắc hẳn bạn sẽ thích thú khi được đến đây và thưởng thức vị thơm ngon của một ly Espresso thơm lừng để bắt đầu một ngày làm việc năng động, hoặc thảnh thơi thả mình mà một tách trà nóng sau một ngày làm việc mệt nhọc.

image5 Ngoài ra bạn sẽ còn phải ngạc nhiên khi đến SunRise Coffee Cerner để thỏa thích khám phá thêm nhiều thức uống vô cùng lạ mắt và ngon miệng. Cùng với đội ngũ nhân viên hết sức dễ thương, nhanh nhẹn, sự nhiệt tình và nồng hậu đón tiếp ngôi nhà SunRise Coffee Corner sẽ không làm bạn thất vọng mỗi khi rời bước, chắc hẳn bạn sẽ muốn đếm thêm lần nữa.

Vân Anh - Quang Vũ

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Cafe Sunrise.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận