Cafe Time 44 Đặng Dung, Tp. Huế
Đăng ngày 08/05/2016 / 366
Cafe Time
Danh mục : Cafe
Đường phố : Đặng Dung
Điện thoại : 0905. 154. 545 (chị Hải)
Link rút gọn : hues.vn/cafetime
Email : nguyenthuongphuong4545@gmail.com
Giờ mở cửa : 6h30 - 22h30
(HueS) Cafe Time nằm trong nội thành Huế, gần ngã tư Đinh Tiên Hoàng và Đặng Dung. Quán phục vụ khách hành chủ yếu về dòng cà phê sạch, rang xay chứ không dùng phin lọc mang lại hương vị thơm ngon và đậm đà.

diadiem.hues.vn.IMG_1652 diadiem.hues.vn.IMG_1654

Cafe Time , 44 Đặng Dung, Huế.

Chủ quán là một nghệ nhân thiết kế không gian vườn và cây cảnh, Anh đã tận dụng các chậu cây và khung cửa đã qua sử dụng để thiết kế lại và trang trí cho quán, tạo nên một không gian rất nghệ thuật và sáng tạo. Quán có không gian trong nhà và ngoài trời. Trong nhà được trang trí bởi các chậu cây nhỏ, xinh xắn với cách trang trí khá lạ và đẹp mắt. Ngoài trời là không gian thiên nhiên sẽ mang lại cho bạn cảm giác vô cùng thư giãn.

diadiem.hues.vn.DSC03698 diadiem.hues.vn.DSC03699 diadiem.hues.vn.DSC03702

Không gian rất thoáng mát và tiện nghi.

Ngoài cà phê sạch, quán còn phục vụ các loại nước giải khát, sinh tố, nước ép thơm ngon. Đặc biệt, tại cafe Time bạn sẽ được thưởng thức loại Kem tươi GeLaTo (Ý) lần đầu tiên có mặt tại Huế với hương vị tươi mát, sự lựa chọn mới của bạn trong mùa hè này.

diadiem.hues.vn.BUFFET-KEM-TUOI-SUA-CHUA-SOYO-FROZEN

diadiem.hues.vn.1

Với thiết kế không gian sân vườn mát mẻ, trang trí nhiều cây cảnh thích hợp với những thực khách yêu khung cảnh thiên nhiên xanh mướt, không khí thoải mái. Không gian quán khá yên tĩnh, nhạc du dương nhè nhẹ, phong cách tự nhiên nên quán thu hút rất nhiều khách hàng đến đây. Cafe Time - Sự lựa chọn mới dành cho bạn !

diadiem.hues.vn.IMG_1657 diadiem.hues.vn.IMG_1649

Rất đông các khách hàng đến tham quan và thưởng thức.

Cafe Time rất hân hạnh được phục vụ quý khách !

Phan Linh - Quang Thạnh

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Cafe Time.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận