Cafe T&N 3 Điện Biên Phủ, Tp. Huế
Đăng ngày 29/04/2016 / 490
Cafe T&N
Danh mục : Cafe
Đường phố : Điện Biên Phủ
Link rút gọn : hues.vn/cafetn
(HueS) Hương vị cafe, nó đắng đến từng giọt nhưng lại ngọt đến từng khoảnh khắc mỗi khi ta nhâm nhi bằng cả sự thoải mái của tâm hồn. Và không đâu ngoài T&N Coffee có thể mang đến cho bạn sự thư thái của tâm hồn như vậy - lãng mạn nhưng lại cổ kính, đơn giản nhưng không kém sinh động và hợp lý nhưng lại chất lượng đến không ngờ ! vip.hues.vn-image

T & N Coffee - 03, Điện Biên Phủ, Tp.Huế .

Đến với không gian nơi đây, quý khách sẽ bất ngờ trước một sự kín đáo xen kẻ với lối kiến trúc cổ phương Tây cực kì độc đáo. Cách trang trí họa tiết cũng như bày biện thì hấp dẫn đến từng chi tiết bởi con mắt tài tình của chủ quán nơi đây. Đặc biệt, chất liệu gỗ kết hợp từ ngoài vào trong, từ không gian mở bên ngoài đến kín đáo bên trong sẽ đưa con người ta đến một sự khám phá rất thú vị . Chắc chắn đấy !

vip.hues.vn-IMG_0576

Khoảng không gian từ trong ra ngoài .

vip.hues.vn-IMG_0578

Lối trang trí chi tiết đến từng cuốn sách trên kệ, chậu hoa trên giá....

vip.hues.vn-IMG_0570

Sự nhôn nhịp hằng ngày bởi những ly cà phê mang lại ở đây .

Tuy sự đầu tư về không gian là có, cũng như chất lượng hảo hạn của những ly cafe được rang xay nguyên chất.... Nhưng giá cả tại T&N Coffee lại rất phải chăng, thể hiện chi tiết trong menu (ảnh dưới) của quán. Đặc biệt, cafe nơi đây mang thương hiệu độc quyền theo tên của quán là T&N  Coffee và hằng ngày những gói cafe ấy vẫn được khách hàng mọi phương đến đây ưa chuộng và không tiếc để mua về thưởng thức tại nhà . Ngoài ra, những loại thức uống khác cũng hấp dẫn không kém và sắn sàng đốn gục đến vị khách hàng khó tính nhất . vip.hues.vn-IMG_0588   vip.hues.vn-4

Những gói cafe mang nhãn hiệu T&N Coffe .

vip.hues.vn-1 vip.hues.vn-7 vip.hues.vn-IMG_8143 vip.hues.vn-2 Có lẽ sẽ không uổng cho một buổi sáng cùng nhâm nhi cafe tại T&N, hay những buổi chiều tà thả ga tám chuyện cùng bạn bè và đặc biệt hơn là những buổi tối lãng mạng dưới những ánh đèn lung linh nơi đây phải không ạ !

Hotline: 0906.435.005 - 0125.525.4114

Địa chỉ: 03, Điện Biên Phủ, Tp.Huế

Email: tnn.coffee.hue@gmail.com

Quang Vũ

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Cafe T&N.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận