Cafe Zoom 11A Nguyễn Huệ, Tp. Huế
Đăng ngày 20/09/2016 / 7507
Cafe Zoom
Danh mục : Cafe
Đường phố : Nguyễn Huệ
Điện thoại : 0935 093 554 (Anh Thạch)
Link rút gọn : hues.vn/cafezoom
Giờ mở cửa : 6h30-22h
   (HueS) - Nếu bạn là người yêu thích sự riêng tư, không thích ồn ào hay lắm lúc chỉ là muốn tạm trốn khỏi cuộc sống ồn ã, bủa vây bởi nhiều suy nghĩ, lo toan thường trực và bạn cần một nơi để thư giãn, tìm về cho mình những khoảnh khắc thư thái thì ZOOM COFFEE – 11A Nguyễn Huệ sẽ là một trong những lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn.
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-01
   Với niềm đam mê sưu tầm những đồ vật cổ, đặc biệt là máy ảnh và sở thích được ngồi uống cà phê và ngắm nhìn những món đồ cổ ấy. Từ đó, chủ quán đã hình thành ý tưởng mở một quán cà phê với nội thất toàn là đồ cổ nhằm thỏa ước nguyện và chia sẻ niềm đam mê với những người cùng sở thích.
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-03
   Chủ quán dành nhiều không gian cho việc trưng bày máy ảnh và ngay cả những bức tường đều được vẽ hình máy ảnh.
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-04
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-05
   Kết hợp nét cổ điển cùng chất liệu gỗ làm chủ đạo nên từ ngoại đến nội thất đều được chủ quán lựa chọn tỉ mỉ từ những ngày đầu lên ý tưởng cho việc mở quán. Không nổi bật nhiều màu sắc như các quán cà phê thường thấy, ở ZOOM COFFEE là từng mảng không gian thư thái, ấm cúng nhưng cũng không đến nỗi đơn điệu, đâu đó trong những góc nhỏ của quán là những nét điểm xuyết nhẹ nhàng của lọ hoa hay cây cỏ mang đến màu sắc tươi mát, thân thiện trong một không gian đượm màu cổ điển.
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-06
   Không gian quán cực kỳ ấm cúng, từ bàn ghế đến những cái máy hát đĩa, loa, am-pli, đồng hồ… đều thuộc hàng cổ xưa.
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-07
   Đến với ZOOM COFFEE bạn sẽ tìm được cho mình những không gian riêng phù hợp sở thích và tâm trạng, với những mảng không gian thoáng đãng ở ngoài trời, hay chui vào một góc để đắm mình vào những bản tình ca lãng mạn, bất hủ. Quán thường xuyên có những đêm nhạc cổ điển ghita classic với những nghệ sĩ ghita hàng đầu tại Huế cũng sẽ đem đến cho bạn nhiều cảm xúc thú vị, lắng đọng khó tả. Đây sẽ là nơi giúp các bạn hẹn hò thư giãn bên gia đình, bạn bè.
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-10
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-09
diadiem-hues-vn-cafe-zoom-11
   Nhấm nháp ly cà phê đậm đà, dậy hương do ZOOM COFFEE pha chế thì còn gì tuyệt vời và lý tưởng hơn nữa.
   Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận