Cỏ May Milktea & Food 42 Trường Chinh, Tp. Huế
Đăng ngày 25/08/2017 / 102
Cỏ May Milktea & Food
Danh mục : Cafe
Đường phố : Trường Chinh
Điện thoại : 0935 333 987
Giờ mở cửa : 6h30 - 23h
Là thiên đường trà sữa và ăn vặt mới khai trương nằm tại số 42 Trường Chinh, nổi bật với không gian rộng rãi, thoáng mát, được trang trí cẩn thận và đẹp mắt, Cỏ May Milktea & Food sẽ là nơi làm bạn thích thú!
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-8 diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-7 diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-5
Dù ban ngày hay ban đêm, chỉ cần đi trên đường Trường Chinh bạn cũng sẽ bị thu hút bởi màu sắc bắt mắt và sự đông đúc của khách khi ngang qua quán Cỏ May.
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-14
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-13
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-6
Điều khiến các bạn trẻ khi đã đến đây một lần sẽ quay lại lần hai là bởi thức uống và các món ăn vặt ở đây vừa ngon miệng lại có giá rất sinh viên. Không những thế, Cỏ May Milktea & Food còn có không gian mát mẻ và nhiều kiểu chổ ngồi cho bạn lựa chọn. Hơn nữa, với sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên và chủ quán càng khiến khách hài lòng hơn.
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-7
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-6
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-3
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-2
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-1
diadiemhues.vn-co-may-milktea-42-truong-chinh-hues-15
Đặc biệt, để nhận được ưu đãi đặc biệt khi đến Monkey Milktea, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
diadiem.hues.vn-the-uu-dai-hues-giam-gia-10
Một địa điểm trà sữa và ăn vặt hấp dẫn như thế này liệu bạn có thể bỏ qua, cùng bạn bè ghé Cỏ May Milktea & Food để thưởng thức những món ngon nào!
Hoàng Yến
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 01668 333 326 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận