Drink Food Check In 68 Trường Chinh, tp. Huế
Đăng ngày 24/09/2016 / 3991
Drink Food Check In
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Trường Chinh
Điện thoại : 01216506111
Link rút gọn : hues.vn/checkin
Giờ mở cửa : 6h - 22h
   (HueS) Bạn là người yêu thích các không gian đẹp của các quán cafe, bạn thích chụp những bức hình đẹp hay đơn giản là bạn thích đắm chìm trong không gian thơ mộng ấy. Hôm nay HueS sẽ mách nhỏ cho các bạn một địa điểm mà bạn sẽ thỏa sức check in mỗi lần đến đó. Cùng ghé thăm CHECK IN ở 68 Trường Chinh nhé! diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-01    Quán không gian gồm có 2 tầng được thiết kế với 2 phong cách khác nhau để nhằm tạo cho các bạn có sự lựa chọn ưng ý nhất.    Tầng một được trang trí đơn giản với những bộ bàn ghế cao “sành điệu”. Tầng 2 là điểm nhấn hoàn toàn khác biệt với cách trang trí từ những chiếc ô dù cầm tay nhiều màu sắc được nhiều khách hàng hết lời khen ngợi, không chỉ độc đáo mà còn là cách trang trí hài hòa và sang trọng tạo nên một không gian ấm cúng, đẹp thích hợp cho những buổi hẹn hò, tụ tập trò chuyện. diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-02 diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-03 diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-04 diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-05    Menu ở quán phong phú, có nhiều đồ để bạn lựa chọn. Giá cả cũng rất phù hợp với túi tiền chỉ từ 5k cho tới 70k/món là bạn đã có thể thưởng thức những đồ uống, món ăn vặt ngon, lạ. Bạn hoàn toàn có thể đi cùng người yêu hoặc bạn bè đến CHECK IN để cùng trò chuyện, thư giãn và selfie những bức hình đẹp. diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-06 diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-07 diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-08 diadiem-hues-vn-am-thuc-check-in-09    Đặc biệt CHECK IN thường tổ chức các chương trình khuyến mãi, các sự kiện kèm theo những món quà tặng hấp dẫn cho quý khách hàng khi tới với quán, như “chụp ảnh cùng CHECK IN” và còn nhiều chương trình hấp dẫn khác nữa. Cùng đến với CHECK IN nào!    Nguyễn Hoàng

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận