Fast food Nhi’s Crepe & Pizza 65 Lê Huân, TP. Huế
Đăng ngày 31/08/2016 / 841
Fast food Nhi’s Crepe & Pizza
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Lê Huân
Điện thoại : 01223421241 (chị Nhi)
Link rút gọn : hues.vn/crepepizzanhi
Giờ mở cửa : 14h - 21h30
   (HueS) Trong vô vàn những cái thức thời hiện nay, ngày càng nhiều bạn trẻ lựa chọn pizza như một món ăn hấp dẫn, tiện lợi mọi lúc mọi nơi để tận hưởng cuộc sống. Nhưng tiện lợi là chưa đủ, đâu mới là lựa chọn đạt chuẩn “sành điệu” của các "thượng đế" trẻ? Đã có NHI'S CREPE & PIZZA – 65 Lê Huân.
diadiem.hues.vn-nhi'screpe&pizza-01
   Tuy mới xuất hiện ở Việt Nam không lâu song đã thực sự khẳng định được đẳng cấp của mình. Pizza của NHI'S CREPE & PIZZA là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp vỏ bánh giòn thơm song vẫn để cho người ăn cảm thấy độ mịn của bột làm bánh, không gợn, không cứng với lớp phô mai vàng óng, béo ngậy.
diadiem.hues.vn-nhi'screpe&pizza-03
   Bánh pizza ngon không phải chỉ cần có phần nhân bánh ngon kèm thật nhiều phomai mà còn phụ thuộc vào chất lượng đế bánh!
Jpeg
   NHI'S CREPE & PIZZA cũng mang đến những quà tặng "cool" cho các thượng đế trẻ để bạn thỏa thích thưởng thức pizza cùng với người thân và bạn bè. Cụ thể, khi các bạn ăn tại quán sẽ có cơ hội tích điểm để được hưởng một phần pizza tương ứng. Không những thế, bạn còn được giảm đến 15% khi chọn ăn Combo vào các ngày thứ 4 và chủ nhật.
diadiem.hues.vn-nhi'screpe&pizza-07
diadiem.hues.vn-nhi'screpe&pizza-09
   Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người, NHI'S CREPE & PIZZA luôn đưa ra những mức giá phù hợp và giao hàng miễn phí đến tay người tiêu dùng.
diadiem.hues.vn-nhi'screpe&pizza-10
   Bên cạnh đó, nhân viên phục vụ tại NHI'S CREPE & PIZZA cũng là một điểm cộng. Tác phong phục vụ ân cần, chuyên nghiệp sẽ khiến bạn thật sự là những thượng đế được chăm sóc tỉ mỉ.
   Quá đã khi được tận hưởng những chiếc pizza thật ngon trong không gian tuyệt vời như thế phải không nào?
Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Nhi's Crepe & Pizza.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận