Gallery Sonata Cafe 4 Lương Thế Vinh, Tp Huế
Đăng ngày 25/10/2017 / 152
Gallery Sonata Cafe
Danh mục : Cafe
Đường phố : Lương Thế Vinh
Điện thoại : 0912 155 722
Giờ mở cửa : 6h30 - 21h
Là sự kết hợp độc đáo giữa cafe và phòng trưng bày - mua bán tranh, Gallery Sonata Cafe tại số 4 Lương Thế Vinh là địa điểm mang đầy đủ các yếu tố độc và lạ không nơi nào có được.
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-18 diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-6 diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-11 diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-4
Công năng chính của Gallery Sonata Cafe là một phòng tranh dành riêng cho những người có niềm đam mê với các bức tranh sơn dầu. Và cafe chỉ được mở ra để phục vụ cho những ai đến xem tranh, mua tranh và bình tranh. Ngoài ra chỉ một số ít người biết đến quán cafe mang tên Gallery Sonata.
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-7
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-13 diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-12
Với không gian mang hơi hướng nghệ thuật Pháp, nhuần nhuyễn và đồng nhất từ cánh cổng, biển hiệu, đến những bộ bàn ghế sang trọng, cách sắp xếp bài trí những bức tranh cùng màu sắc, đặc biệt là nơi đây chỉ mở những bản nhạc Pháp nhẹ nhàng và những bản tình ca êm dịu của thập niên 70, 80, tạo nên một Gallery Sonata Cafe rất Pháp.
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-9 diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-10 diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-2
Nếu bạn là người yêu thích tranh sơn dầu thì Gallery Sonata tại số 4 Lương Thế Vinh là địa chỉ bạn không thể bỏ qua. Nơi đây có hàng loạt tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng như: Họa sĩ Vĩnh Phối, Tôn Thất Văn, Nguyễn Văn Tuyên...Những tác phẩm ở đây có giá rất hợp lý, nếu bạn muốn chọn tranh làm quà cho những dịp sinh nhật, mừng tân gia, hay trang trí nhà sẽ có những bức từ 500 – 1 vài triệu.  Hoặc những tác phẩm của các họa sĩ nổi tiếng có giá từ 500 – 2000 đô.
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-1
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-17
diadiem.hues.vn-gallery-sonata-cafe-4-luong-the-vinh-hue-14
Đến đây ngoài việc được ngắm tranh miễn phí, bạn còn được thưởng thức những ly cafe, nước ép trái cây tươi, nước chanh, trà gừng được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên, an toàn cho sức khỏe với giá bình dân.
Đặc biệt, để nhận được ưu đãi khi đến Gallery Sonata Cafe, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, sẽ được giảm ngay 15% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Hoàng Yến
<big><p><strong>Chương trình ưu đãi</strong></p> <p>Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được <strong>giảm giá 15%</strong> trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.</p> <p><strong>Hướng dẫn sử dụng thẻ</strong></p> <p>- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.</p> <p>- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.</p> <p>- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại <strong>01668 333 326</strong> để được hỗ trợ.</p></big>
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận