Kstore Anh Khoa 8 Nguyễn Huệ, Tp. Huế
Đăng ngày 01/06/2017 / 797
Kstore Anh Khoa
Danh mục : Cafe
Đường phố : Nguyễn Huệ
Điện thoại : 0905 092 255
Giờ mở cửa : 5h30 - 22h00
Chẳng cần biết bạn bao nhiêu tuổi, bạn đến từ đâu, chỉ cần bạn có niềm đam mê với xe đạp thể thao. Bạn muốn chiêm ngưỡng hay sở hữu những chiếc xe đạp cá tính, mạnh mẽ thì hãy đến với Kstore Anh Khoa Coffee, số 8 Nguyễn Huệ để cùng nhìn ngắm những chiếc xe đạp và thưởng thức những tách cà phê nồng nàn nhé!diadiem.hues.vn-kstore-anh-khoa-8-nguyen-hue-hue-22
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-11
Với kiến trúc hiện đại, thoáng mát gồm 3 tầng, mỗi tầng mang một nét riêng. Đặc biệt tầng 1 tại quán được thiết kế theo phong cách đường phố gồm có cột đèn giao thông và cột mốc đem lại cảm giác mới mẻ cho những thượng khách thưởng thức nước uống tại quán. Nếu bạn muốn tìm kiếm một không gian yên tĩnh, có máy lạnh thì lên tầng 2 nhé. Còn tầng ba có view ngắm cảnh đường phố cũng được trang trí khá đẹp mắt.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-17
Kstore mở cửa từ lúc 5h30 sáng nhằm đáp ứng nhu cầu của anh em đam mê xe đạp 
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-13 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-12 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-19 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-18
Mô hình coffee xe đạp là mô hình kết hợp độc đáo, là sân chơi cho những ai đam mê xe đạp cùng chia sẻ và thảo luận về niềm đam mê của mình. Ngoài ra tại Kstore Anh Khoa Coffee còn có kinh doanh dòng xe đạp giant cùng nhiều phụ kiện khác hợp thời trang và giá cả hợp lý.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-9 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-15
Chủ quán tại Kstore Anh Khoa là người đầu tiên mang mô hình xe đạp thể thao chuyên nghiệp về Huế, bên cạnh đó anh Anh Khoa còn nằm trong ban tổ chức của các cuộc đua xe đạp chuyên nghiệp quy tụ hơn 500 vận động viên đến từ 30 tỉnh thành trên cả nước.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-2 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-4 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-5 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-7 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-8 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-10 diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-16
Không những cà phê ngon, sạch mà những loại thức uống khác ở đây như sinh tố, soda, capuchino cũng rất ngon miệng, đẹp mắt.
diadiem.hues.vn-Kstore-Anh-Khoa-8-nguyen-hue-hue-6
Hãy cùng bạn bè đến với Kstore Anh Khoa Coffee, số 8 Nguyễn Huệ để cùng chiêm ngưỡng những chiếc xe đạp cá tính và thưởng thức cà phê tại đây nhé!!!
Khoa Trang

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 15% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận