Mỹ viện Liên Sài Gòn 52 Nguyễn Khuyến, TP. Huế
Đăng ngày 16/09/2016 / 4051
Mỹ viện Liên Sài Gòn
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Nguyễn Khuyến
Điện thoại : 0936123856 (Chị Liên)
Link rút gọn : hues.vn/myvienliensaigon
Giờ mở cửa : 8h - 20h
   (HueS) Sở hữu đôi chân mày mềm mại, thanh tú, một đôi mắt long lanh, hay đôi môi hồng xinh xắn, quyến rủ luôn là điều mong ước của rất nhiều chị em phụ nữ. Cùng với nhu cầu đó, rất nhiều nơi mở ra để thực hiện phun thêu nhưng không phải nơi nào phun thêu cũng đẹp. MỸ VIỆN LIÊN SÀI GÒN – 52A Nguyễn Khuyến “chuyên phun thêu, xóa sửa, làm đẹp chân mày mắt môi” cam kết mang đến cho quý khách một gương mặt đẹp thiện cảm.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-03
   Tại MỸ VIỆN LIÊN SÀI GÒN, kĩ thuật phun thêu lông mày sử dụng máy phun thêu hiện đai, màu mực độc quyền siêu dính tự nhiên cùng phương pháp phiêu lông mày, cam kết mang lại hiệu quả tạo chân mày đẹp tự nhiên cao nhất. Nghệ thuật phun thêu chân mày không chỉ tô điểm lông mày đậm hơn về màu sắc và hình dáng mà còn tạo nên những sợi lông thanh mảnh, sống động trên đôi chân mày, đem đến cho chị em một cặp chân mày đẹp và phù hợp với khuôn mặt.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-06
Phun thêu chân mày
   Với công nghệ phun mày tản bột kết hợp với dạng mày ngang không dùng mực chỉ dùng bột được chiết xuất từ thảo dươc thiên nhiên kết hợp với dung dịch siêu bám màu chỉ cần 15 phút tản bột lướt nhẹ trên da sẽ tạo cho bạn một cặp lông mày trẻ trung, thời trang và sang trọng.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-07
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-10
   MỸ VIỆN LIÊN SÀI GÒN sử dụng máy phun thêu hiện đại có gắn đầu mũi kim siêu nhỏ, mực xăm được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên cùng kĩ thuật phun thêu mắt nước mang đến sự trải nghiệm khác biệt hoàn toàn cho chị em. Không chỉ tạo viền mí sắc nét, đẹp tự nhiên, kĩ thuật này còn giúp chị em khắc phục triệt để nhược điểm về một đôi mắt quá nhỏ hay bị lồi.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-12
Phun thêu mắt
   Ngoài ra, nhằm khắc phục triệt để các khuyết điểm về khuôn môi và màu sắc bờ môi, chuyên gia MỸ VIỆN LIÊN SÀI GÒN đã tìm ra và áp dụng kĩ thuật phun thêu môi pha lê công nghệ mới. Đây là kĩ thuật tạo màu môi đẹp tự nhiên, và tạo dáng khuôn môi đẹp hoàn hảo với viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” bờ môi bằng phương pháp phun phiêu hiện đại cùng mực xăm có độ bền và tính an toàn cao chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên. Dựa trên tình trạng màu môi thực tế hay độ tuổi, màu da của mỗi người, chị Liên sẽ có những chỉ định cụ thể sao cho kết quả phun thêu môi hoàn hảo nhất.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-14diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-13
Phun thêu môi
   Không gian nơi đây được trang bị đầy đủ thiết bị tiện nghi sẽ giúp khách hàng thoải mái hơn trong việc sử dụng dịch vụ.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-18
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-17
Không gian quán
   Đặc biệt, nhằm tỏ lòng biết ơn đến với khách hàng, MỸ VIỆN LIÊN SÀI GÒN có chính sách giảm 10% đối với khách hàng tin tưởng giới thiệu bạn bè đến dùng dịch vụ. Tại đây, có phiếu bảo hành cho từng khách hàng.
diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-21diadiem-hues-vn-my-vien-lien-sai-gon-22
   MỸ VIỆN LIÊN SÀI GÒN với phương châm “Đẹp mà tự nhiên, cam kết không đau, không sưng, không chảy máu” sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho riêng bạn.
   Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận