OLYMPIC FITNESS CENTER 52 Phan Chu Trinh, Tp. Huế
Đăng ngày 02/12/2017 / 100
OLYMPIC FITNESS CENTER
Danh mục : Địa điểm khác
Đường phố : Phan Chu Trinh
Điện thoại : 0983.082.345 - 0989.326.282
Giờ mở cửa : 5h - 21h
Là cơ sở thứ 2 của hệ thống phòng tập, phòng tập Olympic Fitness Center tại địa chỉ 52 Phan Chu Trinh hiện là phòng tập hiện đại, sang trọng bậc nhất Tp. Huế.
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-11 
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-8
Olympic Fitness Center được xây dựng trên mô hình phòng tập chuyên biệt, đẳng cấp, môi trường tập luyện 100% máy lạnh. Cung cấp toàn bộ các dịch vụ và loại hình tập luyện chuyên nghiệp nhất cho quý khách.
Hệ thống phòng tập được phân thành nhiều khu vực, phục vụ tối đa nhu cầu tập luyện của khách hàng như phòng gym, phòng crossfit, khu vực khách kèm PT, phòng dành riêng cho lớp nhảy Zumba, Group X, Phòng Yoga...
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-7 diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-3 diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-1
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-14
Với hệ thống máy móc nhập khẩu 100% từ Mỹ. Phòng tập quy tụ đa dạng các loại máy móc để phục vụ cho mọi nhu cầu, mục đích tập luyện của từng hội viên: giảm cân,tăng cân, tăng cơ hay duy trì sức khỏe và vóc dáng.
Khi đến tập luyện cùng Trung tâm, khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ như Đo và phân tích chỉ số cơ thể Inbody, dịch vụ hỗ trợ, chăm sóc khách hàng định kì, tư vấn dinh dưỡng miễn phí, dịch vụ xông hơi, giảm stress, tủ locked, phòng tắm nóng lạnh....
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-6
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-5
Đặc biệt, khi đăng ký với gói tập kèm HLV cá nhân: tăng cân, giảm cân, tăng cơ, giảm mỡ...khách hàng sẽ được đội ngũ Huấn luyện viên lên giáo án tập luyện và chế độ dinh dưỡng hợp lý, giúp bạn có thể đạt được mục tiêu của mình nhanh nhất.
diadiem.hues.vn-OLYMPIC-FITNESS-CENTER-52-phan-chu-trinh-hue-10
Với phương châm “Sức khỏe của bạn - Sứ mệnh của chúng tôi”, Olympic Fitness Center luôn tự hào là địa chỉ tập luyện tin cậy để quý khách hàng gửi gắm niềm tin sức khỏe.
Để nhận được ưu đãi đặc biệt khi đến Olympic Fitness Center, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Hoàng Yến
<big><p><strong>Chương trình ưu đãi</strong></p> <p>Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được <strong>giảm giá 10%</strong> trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.</p> <p><strong>Hướng dẫn sử dụng thẻ</strong></p> <p>- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.</p> <p>- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.</p> <p>- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại <strong>01668 333 326</strong> để được hỗ trợ.</p></big>
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận