Oolong’s Tea Coffee – 131 Phùng Hưng – Giảm giá 20% tổng hóa đơn
Đăng ngày 09/01/2019 / 700
Oolong’s Tea Coffee – 131 Phùng Hưng – Giảm giá 20% tổng hóa đơn
Danh mục : Cafe
Đường phố :
Một không gian tĩnh lặng giữa bộn bề tấp nập của phố phường, nhâm nhi tách cà phê thơm lừng và hòa mình vào không gian  tươi mát tràn ngập màu xanh và thưởng thức những ca khúc nhạc Trịnh sâu lắng. Đó là những gì bạn có thể cảm nhận được khi đến với Oolong’s Tea Coffee, 131 Phùng Hưng.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-18
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-1
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-11
Điểm nhấn ở đây khi vừa đặt chân vào quán ta như rũ bỏ khỏi mọi ồn ào của phố xá bên ngoài với một hàng cây xanh, cứ như mình chuẩn bị bước vào một khu rừng trong xanh, các chậu cây, chậu hoa được tạo dáng và bố trí hợp lý giúp không gian thêm ngập tràn màu xanh trong lành, mát mắt.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-3
Vật dụng trưng bày trong quán khá giản dị và tinh tế, những mảng gạch lộ ra từ khoảng tường loang lổ đầy chủ ý. Những ngọn đèn điện hất ra thứ ánh sáng vừa đủ để kéo bạn vào một không gian thật ấm áp và dễ chịu.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-10 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-12
Dường như Oolong’s Tea Coffee  tách biệt hẳn với cái không khí ồn ào, náo nhiệt của phố thị. Không gian quán  khá tĩnh lặng, trầm mặc và mát mẻ, là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và sự hiện đại của cuộc sống, những mảng xanh mát dưới tán cây, cùng màu sắc nâu trầm ấm tạo một không gian riêng, một cảm giác ấm cúng dễ chịu, thân tình!
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-14 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-15 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-16
Ngoài phần không gian đặc biệt, ấn tượng của mình, Oolong’s Tea Coffee  còn làm say lòng các thực khách với một menu thức uống đa dạng, ngon, lạ, hấp dẫn như: Trà Olong, trà La hán, yaourt, nước ép, café,.. được pha chế theo phong cách riêng biệt.
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-6 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-7 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-8 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-9
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-4 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-5
diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-17 diadiem.hues.vn-oolongs-tea-coffee-131-phung-hung-hue-19
Những ai chưa đến Oolong’s Tea Coffee  sẽ muốn đến để thỏa mãn sự tò mò, những ai đã từng đến Oolong’s Tea Coffee  lại muốn đến nhiều lần nữa vì ấn tượng mà quán để lại. Còn gì hơn sau 1 tuần làm việc vất vả, ta lại thảnh thơi nhâm nhấm tách cafe thơm ngon và bước mình vào thế giới yên ắng hay thoảng có chút nhạc để bay bổng và mở rộng tâm hồn, bạn sẽ thật sự thấy hài lòng nếu được trải nghiệm niềm hạnh phúc ấy trong không gian của Oolong’s Tea Coffee.
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến quán thì lập tức bạn sẽ được GIẢM ngay 20% trên tổng bill.
Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Phạm Trang
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận