Panna Cotta 24 Nguyễn Tri Phương, Tp. Huế
Đăng ngày 03/11/2017 / 102
Panna Cotta
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Nguyễn Tri Phương
Điện thoại : 01234 515 576
Giờ mở cửa : 15h - 22h
Là thiên đường ăn vặt và trà sữa mang đến hàng chục món mới lạ, Panna Cotta tại số 24 Nguyễn Tri Phương là địa điểm mới thu hút hàng trăm bạn sinh viên – học sinh mỗi ngày.
diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-9 diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-12 diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-7
Nếu bạn là tín đồ của các món ăn vặt mới lạ và những ly trà sữa mát lạnh, chắc chắn Panna Cotta sẽ là địa điểm làm bạn hài lòng.
diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-14 diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-1
Với không gian không quá ấn tượng nhưng được đầu tư trong cách trang trí với những mảng màu sắc trẻ trung, Panna Cotta đủ đẹp cho các bạn trẻ checkin và đủ để bật lên sự tươi trẻ, nhộn nhịp trên con đường Nguyễn Tri Phương. Điểm chính khiến Panna Cotta thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày là nhờ những món ăn hấp dẫn như: Panna Cotta, Panna Cotta sốt chocolate, takoyaki, ốc nhồi ly, kim bắp, bò khô chanh, xiên nướng, chân gà sốt thái, bắp xào, bánh tráng trộn...và nhiều thức uống hấp dẫn với giá chỉ từ 10 – 25k.
diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-8 diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-11 diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-3
Đặc biệt, để nhận được ưu đãi khi đến Panna Cotta, bạn chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES sẽ được giảm ngay 20% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-17 diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-15 
diadiem.hues.vn-panna-cotta-24-nguyen-tri-phuong-hue-2
Vừa được ăn những món ngon, giá cả lại sinh viên và còn có cơ hội được giảm giá đến 20%, liệu bạn có nên bỏ qua?
Hoàng Yến

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 01668 333 326 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận