Phun xăm thẩm mỹ Quang 21 Hà Nội, TP. Huế
Đăng ngày 08/11/2016 / 2392
Phun xăm thẩm mỹ Quang
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Hà Nội
Điện thoại : 0905000300
Link rút gọn : hues.vn/thammyquang
Giờ mở cửa : 9h - 19h
       (Hues)Bạn muốn sở hữu một đôi môi quyến rũ,  đôi mày sắc nét vạn người mê , một viền mi như ý mà  chưa tìm được địa chỉ làm đẹp  đáng tin cậy. Đến với phun xăm thẩm mỹ Quang  21 Hà Nội - TP Huế , bạn sẽ hài lòng khi trải nghiệm các dịch vụ tại đây.a1
     Khi đến đây, bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi thiết kế sang trọng với thiết bị công nghệ tiên tiến nhất hiện nay và đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm.
a2     Phòng phun xăm thẩm mỹ
a3   Trang thiết bị công nghệ hiện đại 
    Phun xăm thẩm mỹ Quang chuyên  Phun – Thêu – Điêu Khắc Microblading. Sử dụng công nghệ hiện đại ít đau, không sưng và không  gây ra biến chứng gì trên da cho bạn đôi chân mày đẹp tự nhiên.
a4  Công nghệ điêu khắc cấy sợi lông mày
 a5  Công nghệ phun mày Hàn Thái
     Đến đây, bạn sẽ trải nghiệm công nghệ phun môi collagen , chỉ thực hiện 1 lần duy nhất mất 30 phút là đã sở hữu một bờ môi căng mọng đầyquyến rũ thỏa mãn niềm mơ ước của phái nữ.
a7   phun môi collagen    6      Có nhiều gam màu lựa chọn: cam, hồng, đỏ,…
    Ngoài ra, phun xăm thẩm mỹ Quang  chuyên chỉnh sửa mày hỏng đậm, màu bị xanh, đỏ mà các bạn không hài lòng,...và bóc màu mí mắt bị nhem, đậm, hư xấu.
    Phun xăm thẩm mỹ Quang  chuyên đào tạo các học viên học việc , là nơi duy nhất cấp bằng chứng chỉ phun xăm hành nghề.
a8
    Phun xăm thẩm mỹ Quang tự hào là đơn vị thẩm mỹ uy tín nhất miền trung mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo nhất.
Cực HOT! giảm ngày 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi quý khách hàng sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES tại ....... Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Nhung Nguyễn 

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận