Quán ăn Mẹt Khói 2/13 Hàn Mạc Tử, TP. Huế
Đăng ngày 06/09/2016 / 2156
Quán ăn Mẹt Khói
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Hàn Mặc Tử
Điện thoại : 0935745205 (chị Thùy)
Link rút gọn : hues.vn/quananmetkhoi
Giờ mở cửa : 16h-22h
   (HueS) Bạn đang muốn tìm kiếm những món ăn mới lạ, muốn thưởng thức những món ăn từ những vùng miền và đất nước khác nhau! Mẹt Khói sẽ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn.
diadiem.hues.vn-quan-an-met-khoi-01
   Với phương châm “Ngon – Bổ - Rẻ” khi đến với Mẹt Khói sẽ đem đến cho bạn những món ăn rất mới lạ, vừa ngon vừa bổ dưỡng nhưng giá cả lại rất bình dân.
   Những món ăn đặc trưng nhất của quán:
   - SINDAT THÁI là sự pha trộn tinh tế giữa món lẩu nước và thịt, hải sản nướng. Khác với Lẩu Thái, Sindat là "nướng trên, lẩu dưới". Toàn bộ vị ngọt của đồ nướng không mất đi, mà chảy xuống phần nước lẩu bên dưới làm nồi lẩu nước thêm phần hấp dẫn. Ăn kèm đồ nướng và rau là món nước chấm do quán tự làm đạt chuẩn Thái, thưởng thức cùng vang Thái thì còn gì tuyệt hơn. Giá chỉ giao động từ 88.000 đồng đến 118 000 đồng.
diadiem.hues.vn-quan-an-met-khoi-04
diadiem.hues.vn-quan-an-met-khoi-08
   LỢN MẸT là món ăn được trình bày trên mâm cỗ lá. Đó là sự kết hợp tinh tế những món ngon từ lợn, được trình bày theo 1 trật tự nhất định với đầy đủ các bộ phận của chú lợn, ăn kèm là các loại rau và nước chấm đặc trưng hương vị Huế.
diadiem.hues.vn-quan-an-met-khoi-03
diadiem.hues.vn-quan-an-met-khoi-07
   Cùng với không gian ấm cúng,gần gũi. Bạn còn chần chờ gì mà không cùng với gia đình, bạn bè đến với Mẹt Khói để thưởng thức những hương vị độc đáo này.
   Nguyễn Hoàng

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận