Lẩu bò 186 186 Phan Chu Trinh, TP. Huế
Đăng ngày 03/09/2016 / 765
Lẩu bò 186
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Phan Chu Trinh
Điện thoại : 01263585821
Link rút gọn : hues.vn/quannhaulaubo186
Giờ mở cửa : 8h - 22h
   (HueS) Nồi lẩu nghi ngút khói với lòng bò non giòn, nước dùng thơm phức đậm vị nhanh chóng bén duyên cả những vị khách khó tính nhất ngay lần đầu thưởng thức. Không biết từ lúc nào LẨU BÒ 186 – 186 Phan Chu Trinh luôn được mọi người nhắc đến.
diadiem.hues.vn-laubo186-01    Vài năm trở lại đây, những quán lẩu bò xuất hiện, trở thành món ăn ưa thích đặc biệt của phái mày râu, vừa dinh dưỡng lại thích hợp lai rai với bạn bè.    Điểm hấp dẫn của món lẩu ở đây chính là ở nước lẩu nêm nếm vừa phải, vị đậm đà. Nhiều thực khách khó tính cũng thích nước lẩu vì ít bột ngọt, vị ngọt của nó là nhờ xương và các loại củ hầm nên thanh hơn. Hành tây, hẹ, nấm, khoai môn... được thêm vào cho đỡ ngán.
diadiem.hues.vn-laubo186-07    Bên cạnh đó, quán còn có những món ăn hấp dẫn khác được chế biến từ ếch, gà, thịt heo, thịt bò...
diadiem.hues.vn-laubo186-08    Không gian quán được thiết kế thoải mái, cùng với những bộ bàn ghế gỗ đơn giản, lịch thiệp chắc chắn sẽ là nơi hội tụ bạn bè, người thân ăn uống thỏa thích.
diadiem.hues.vn-laubo186-04
diadiem.hues.vn-laubo186-05 Lẩu bò nóng hổi nhâm nhi cùng chén rượu cay nồng, rất đưa đẩy và hợp vị, làm lưu luyến những ai đã từng một lần thưởng thức. Tuyệt vời LẨU BÒ 186!
Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 5%-10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận