Salon Huy Nguyễn 161 Bà Triệu, Tp. Huế
Đăng ngày 22/08/2016 / 2399
Salon Huy Nguyễn
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Bà Triệu
Điện thoại : 016786 303 66 (Mr Huy)
Link rút gọn : hues.vn/salontochuynguyen
Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00
   (HueS) Hiện nay  nhu cầu của mọi người đối với sự đa dạng của thời trang nói chung và thời trang tóc nói riêng ngày càng cao. Chỉ cần bạn thay đổi một chút trên mái tóc sẽ có thể giúp cho khuôn mặt của bạn trở nên sinh động hơn.
vip.hues.vn-salon-huynguyen-01
   Ở Huế không khó để tìm thấy một salon tóc nhưng đâu mới là địa điểm tin cậy với chất lượng tốt!? HueS xin được mách nhỏ cho bạn một địa chỉ làm tóc đẹp để bạn “bỏ túi” nhé! Đến với Salon tóc Huy Nguyễn bạn sẽ được thay đổi diện mạo giúp bản thân tự tin hơn.
vip.hues.vn-salon-huynguyen-02
vip.hues.vn-salon-huynguyen-03
   Salon tóc Huy Nguyễn với dày dặn nhiều năm trong nghề tóc, khi đến đây bạn sẽ được tư vấn mẫu tóc phù hợp với khuôn mặt, cá tính của bạn để bạn có được một mái tóc ưng ý nhất. Hiểu được nỗi lo tóc sẽ bị hư tổn khi chịu tác động của các hóa chất trong thuốc uốn, duỗi, nhuộm… của khách hàng, Salon Huy Nguyễn đặc biệt quan tâm đến việc lựa chọn các sản phẩm “thân thiện” với mái tóc.
vip.hues.vn-salon-huynguyen-04
vip.hues.vn-salon-huynguyen-05
   Tất cả các dịch vụ đều được sử dụng các dòng sản phẩm chăm sóc tóc cao cấp giúp mái tóc không bị hư tổn mà còn mềm mại, óng mượt, đầy sức sống.
vip.hues.vn-salon-huynguyen-07
   Đội ngũ nhân viên đông đảo, nhiệt tình sẽ giúp bạn có cảm giác thoải mái khi đến đây.
vip.hues.vn-salon-huynguyen-08
   Phong cách làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ tốt, thiết bị máy móc hiện đại và quan trọng là cái tâm trong công việc, luôn cố gắng hết sức để mang lại nét đẹp hoàn hảo cho khách hàng.    Hãy đến với Salon tóc Huy Nguyễn và trải nghiệm nhé.!
Gia Kiên
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận