Salon Sơn Hoàng 27 Thạch Hãn, Tp. Huế
Đăng ngày 02/11/2016 / 1912
Salon Sơn Hoàng
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Thạch Hãn
Điện thoại : 00935 106 502
Link rút gọn : hues.vn/salonsonhoang
Giờ mở cửa : 7h00 - 21h00

     (HueS) Một mái tóc đẹp, mang đậm phong cách riêng luôn là niềm ao ước của bất kỳ ai. Chính vì vậy việc lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp và những phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả luôn là vấn đề đáng quan tâm của mọi người. Nhưng đến đâu để có được những dịch vụ chăm sóc tóc tốt với giá cả vừa túi tiền đây? Hiểu được những suy nghĩ đó, hôm nay Hues sẽ giới thiệu một địa điểm Salon tóc khá chất lượng để bạn có thể tham khảo. Đó là Salon Sơn Hoàng tại địa chỉ 27 Thạch Hãn.

vip-hues-vn-salon-son-hoang-01

     Salon có không gian yên tĩnh, rộng rãi và sạch sẽ, tạo sự thoải mái và thư giãn cho khách hàng. Mái tóc của bạn sẽ được chăm sóc một cách cẩn thận và tỉ mỉ bởi những bàn tay khéo léo và sáng tạo của những hair stylist chuyên nghiệp. Nếu vẫn chưa biết nên lựa chọn kiểu tóc nào phù hợp thì cũng đừng quá băn khoăn. Bởi vì khi đến với Salon Sơn Hoàng bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình bởi đội ngũ nhân viên có gout thẩm mỹ cao, chắc chắn sẽ làm tôn lên những ưu điểm trên khuôn mặt bạn và giúp bạn tự tin hơn trước đám đông.

vip-hues-vn-salon-son-hoang-02

vip-hues-vn-salon-son-hoang-03

     Ngoài các dịch vụ cơ bản như cắt tóc tạo kiểu nam , nữ, gội đầu, hấp dầu, nhuộm, salon Sơn Hoàng còn có các các dịch vụ cao cấp hơn như uốn kỹ thuật số, duỗi phồng… Tất cả đều có giá cả phải chằng, phù hợp với túi tiền của đại đa số người dân Huế. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ uống, duỗi, nhuộm tại salon, bạn sẽ được miễn phí hấp dầu.

vip-hues-vn-salon-son-hoang-04

vip-hues-vn-salon-son-hoang-05

vip-hues-vn-salon-son-hoang-06

     Một ưu đãi lớn nữa dành cho những ai sở hữu thẻ ƯU ĐÃI HUES đó là chỉ cần đưa thẻ ra, bạn sẽ được giảm ngay 10% tổng bill khi làm tóc tại salon. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay Salon Sơn Hoàng 27 Thạch Hãn để sở hữu cho mình một mái tóc đẹp, mang đậm cá tính của bản thân nào!

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận