Salon Tóc Quang Thành 29 Hồ Đắc Di, Tp.Huế
Đăng ngày 17/08/2016 / 2524
Salon Tóc Quang Thành
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Hồ Đắc Di
Điện thoại : 0122 955 9258
Link rút gọn : hues.vn/salonquangthanh
Giờ mở cửa : 7h00 - 21h00
   (HueS) Salon Tóc Quang Thành tại địa chỉ 29 Hồ Đắc Di – Thành phố Huế với hơn 6 năm kinh nghiệm trong ngành thời trang tóc, hair salon Quang Thành luôn được các bạn trẻ yêu mến bởi sự tận tình chu đáo chu đáo, thân thiện và hài hước, đặc biệt là kỹ năng cầm kéo cùng vốn kiến thức dày dặn về ngành tóc.
diadiem.hues.vn-salon-quangthanh-01
Salon Quang Thành - Salon tóc uy tín tại Huế
   Không gian salon được bày trí gọn gàng, ngăn nắp khiến khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu khi ngồi trên chiếc ghế xoay và được nhân viên trẻ, nhiệt tình và giỏi nghề chăm sóc mái tóc.
diadiem.hues.vn-salon-quangthanh-02
diadiem.hues.vn-salon-quangthanh-03
   Salon Quang Thành chuyên làm tóc, và thiết kế mẫu tóc dành cho các bạn nam, nữ thuộc mọi lứa tuổi yêu thích thời trang tóc. Với tâm niệm mái tóc là một trong những yếu tố hàng đầu làm nên vẻ đẹp, tính cách của mỗi người, hair salon Quang Thành mang đến nhiều dịch vụ chăm sóc và tạo kiểu tóc cho khách hàng lựa chọn bao gồm duỗi, uốn lạnh, uốn setting, nhuộm,....
   Dưới bàn tay tài ba, tỉ mỉ của những tay kéo lành nghề tại Hair Salon Quang Thành từ một mái tóc bồng bềnh quyến rũ đến một mái tóc tém tự tin năng động đều được các chuyên gia lâu năm trong ngành tạo kiểu và chăm chút để khách hàng đến với Salon yên tâm giao phó mái tóc cần thay đổi để đẹp hơn.
diadiem.hues.vn-salon-quangthanh-04
diadiem.hues.vn-salon-quangthanh-02
Hair salon Quang Thành
29 Hồ Đắc Di – P. An Cựu - Thành phố Huế
Hotline : 01229559258
Thiện Thuận

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Salon Hair Quang Thành.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận