Shop Converse Nguyễn Chí Thanh 98 Nguyễn Chí Thanh, Tp. Huế
Đăng ngày 26/08/2016 / 7153
Shop Converse Nguyễn Chí Thanh
Danh mục : Thời trang
Đường phố : Nguyễn Chí Thanh
Điện thoại : 0121 451 2890 (Chị Quỳnh)
Link rút gọn : hues.vn/shopconversenct
Giờ mở cửa : 8h00 - 21h00
   (HueS) Một địa điểm cho những tín đồ mê giày với những đôi giày cá tính và giá siêu rẻ. Chúng ta hãy cùng khám phá địa điểm này có gì hấp dẫn mọi người nhé.
vip.hues.vn-shop-convese-01
   Đặt tại 98 Nguyễn Chí Thanh, những đôi giày nắm bắt xu hướng thời trang 2016 với những thương hiệu như Nike, Adidas, converse... đầy đủ màu sắc, mẫu mã.
vip.hues.vn-shop-convese-02
vip.hues.vn-shop-convese-03
   Dù shop không nằm ở trung tâm thành phố nhưng giày luôn trong tình trạng “cháy hàng" vì tính chất sản phẩm của nó.
vip.hues.vn-shop-convese-04
vip.hues.vn-shop-convese-05
   Không chỉ bán hàng tại Huế, Converse 98 Nguyễn Chí Thanh còn chuyển những đôi giày đa sắc màu đi khắp mọi miền tổ quốc với hình thức COD thanh toán tại nhà nhé.
vip.hues.vn-shop-convese-06
vip.hues.vn-shop-convese-07
   Mùa tựu trường đã đến rồi, ai cũng muốn sở hữu một đôi giày để làm đẹp cho đôi chân mình cả. Nên bạn hãy nhanh chân nếu không muốn bỏ lỡ cơ hội chọn cho mình đôi giày vừa ý nhất nhé.
Hãy đến với Shop Converse Nguyễn Chí Thanh - ĐỂ ĐƯỢC NHẬN NHIỀU ƯU ĐÃI LỚN
98 - Nguyễn Chí Thanh - Tp. Huế - Liên Hệ: 0121 451 2890 (Chị Quỳnh)
Gia Kiên
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% - 15% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận