Shop Mỹ Khánh 53 Mai Thúc Loan, Tp Huế
Đăng ngày 15/12/2017 / 75
Shop Mỹ Khánh
Danh mục : Thời trang
Đường phố : Mai Thúc Loan
Điện thoại : 0986 063 340
Giờ mở cửa : 8h - 22h
Là nam giới và không muốn mất nhiều thì giờ cho việc mua sắm, bạn luôn muốn chọn cho mình một địa chỉ mua sắm với mặt hàng đa dạng. Đến với shop thời trang nam Mỹ Khánh tại số 53 Mai Thúc Loan sẽ là địa chỉ giúp đấng mày râu chọn được những món đồ ưng ý từ đầu tới chân mà không mất quá nhiều thời gian.
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-3
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-5 diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-14
Với đặc điểm tính cách của phái mạnh thường không muốn mất thời gian đến nhiều nơi chỉ để chọn cho mình một bộ đồ ưng ý, nam giới luôn muốn có một địa chỉ mua sắm đáp ứng các tiêu chí: mẫu mã đa dạng, chất lượng và đẹp mắt.
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-13 diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-10 diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-2
Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên, Shop thời trang nam Mỹ Khánh với hàng loạt các mặt hàng từ áo thun, áo sơ mi, áo da, quần jean, quần short, áo phao, áo nỉ, áo khoác gió, nịt, mủ...hàng Quảng Châu và hàng Việt Nam xuất khẩu với giá chỉ từ 35k cho 1 áo thun, 90k – 250k cho 1 áo sơ mi, hoặc 550k – 700k cho một áo da thời thượng. Nếu bạn là người bận rộn hoặc không muốn đi từ nơi này sang nơi khác để mua từng món đồ nam, bạn có thể đến Shop Mỹ Khánh để chọn cho mình nguyên bộ đồ đang cần với kiểu dáng thời trang, trẻ trung và đẹp mắt.
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-9 diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-12
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-7
Đặc biệt, để nhận được ưu đãi khi mua sắm tại Shop thời trang nam Mỹ Khánh, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, lập tức bạn sẽ được giảm ngay 5% trên tổng bill và 10% khi bill trên 1 triệu đồng . Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-4
diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-1 diadiem.hues.vn-my-khanh-shop-53-mai-thuc-loan-hue-2
Đến Shop thời trang nam Mỹ Khánh và chọn cho mình những mẫu đồ ưng ý nào!
Hoàng Yến
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 01668 333 326 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận