Shop Ngọc Như 36 Đào Tấn, Tp Huế
Đăng ngày 11/01/2018 / 71
Shop Ngọc Như
Danh mục : Thời trang
Đường phố : Đào Tấn
Điện thoại : 0908 967 663
Giờ mở cửa : 8h - 20h
Bạn muốn tìm một địa chỉ bán những mặt hàng thời trang trẻ em với mẫu mã đẹp mắt, hàng chất lượng và giá cả hợp lý. Vậy thì Shop Ngọc Như tại số 36B Đào Tấn sẽ là lựa chọn khiến bạn hài lòng.
diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-12
diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-1
Là địa điểm chuyên cung cấp áo quần, váy, giày dép, mũ và đồ len cho trẻ nhỏ từ 6 tháng – 16 tuổi. Từ lâu, Shop Ngọc Như đã trở thành địa chỉ uy tín và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các chị em. Nhờ đó đa phần ở đây đều là khách quen. Mặc dù không nằm ngay tại trung tâm thành phố nhưng Shop Ngọc Như cũng chỉ cách trung tâm chừng 2,5km. Chỉ cần đi dọc hết đường Trần Phú, sau đó rẽ trái qua Đặng Huy Trứ là sẽ đến đường Đào Tấn. Với không gian rộng rãi và nôi bật khiến Shop Ngọc Như trở thành điểm thu hút sự chú ý của người đi đường khi qua đây.
diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-4 diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-7
Nhờ diện tích khá rộng nên tại đây có đầy đủ các mặt hàng với nhiều kiểu dáng và màu sắc đẹp, sành điệu, dành cho nhiều độ tuổi. Với giá cả hợp lý, chỉ cần từ 50k đến dưới 300k, bạn đã có thể mua được rất nhiều mặt hàng tại đây. Với thái độ phục vụ nhiệt tình và chu đáo của nhân viên tại Shop Ngọc Như, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tốt nhất để có được những sản phẩm vừa chất lượng và còn phù hợp với bé của mình.
diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-2
diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-5
Đặc biệt, để nhận được ưu đãi khi mua hàng tại Shop Ngọc Như, bạn có thể sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES, sẽ được giảm ngay 5% trên tổng bill. Nếu bạn chưa có THẺ HUES trên tay, hãy liên hệ HOTLINE: 01668 333 326 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-13 diadiem.hues.vn-shop-ngoc-nhu-36b-dao-tan-hue-3
Đến Shop Ngọc Như tại số 36B Đào Tấn để chọn cho bé yêu của mình những bộ đồ thật xinh nào!
Hoàng Yến
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 5% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 01668 333 326 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận