Spa VS 27 Tôn Đức Thắng, TP. Huế
Đăng ngày 06/09/2016 / 1343
Spa VS
Danh mục : Làm đẹp
Đường phố : Tôn Đức Thắng
Điện thoại : 0935248636 (chị Vi)
Link rút gọn : hues.vn/spavs
Giờ mở cửa : 9h-19h
   (HueS) Bước sang thiên niên kỷ mới, sự phát triển vượt bậc của xã hội đã khiến nhu cầu làm đẹp của phụ nữ hiện đại ngày càng tăng cao và chưa bao giờ có dấu hiệu giảm độ nóng. Chính vì vậy mà chị em phụ nữ ngày càng tìm đến spa làm đẹp nhiều. VS SPA – 27 Tôn Đức Thắng cũng không ngoại lệ.
diadiem.hues.vn-vsspa-01
diadiem.hues.vn-vsspa-11
   Nhân viên chính chỉ có 2 người nhưng với trình độ chuyên môn cao, đôi bàn tay khéo léo, giàu kinh nghiệm và đặc biệt đã được cấp chứng chỉ nghề hứa hẹn sẽ giúp các bạn ngày càng trẻ đẹp và tạo cảm giác tự tin, tinh thần sảng khoái cho ngày mới năng động.
diadiem.hues.vn-vsspa-02
   Đặc biệt từ ngày 02 – 15/09, khách hàng đến với VS SPA sẽ được hưởng mức giá ưu đãi “sốc” khi sử dụng các dịch vụ. Cụ thể, giảm 50% cho các dịch vụ, giá chỉ còn:
+ Trị mụn + thuốc: 250k
+ Lăn phi kim điều trị da mặt mụn, rỗ, nám: 500k
+ Đánh bóng da: 600k
+ Tắm trắng toàn thân: 800k
diadiem.hues.vn-vsspa-07
   Khi bước tới nơi đây, bạn sẽ vô cùng ấn tượng bởi thiết kế sang trọng, tinh tế tạo không gian thơ mộng bằng màu tím Huế làm tăng thêm phần nổi bật.
diadiem.hues.vn-vsspa-10
   Qua thời gian, VS SPA đã không ngừng học hỏi, liên tục cập nhật với nhiều trải nghiệm mới, biến lý thuyết thành thực tế và từ đó mang lại hiệu quả cao. Đó là một bước khởi đầu tươi đẹp và sẽ không bao giờ kết thúc bởi nó luôn được nuôi dưỡng bằng sự tâm huyết, không ngừng sáng tạo và khám phá.
diadiem.hues.vn-vsspa-05
   Vừa được làm đẹp, vừa được giá khuyến mãi, ngại gì không đến với VS SPA nào!
   Ánh Nguyệt

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 20% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận