Tam Đông Quán 34 Hoàng Quốc Việt, tp. Huế
Đăng ngày 08/11/2016 / 6540
Tam Đông Quán
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố :
Điện thoại : 0913456113
Link rút gọn : hues.vn/tamdongquan
Giờ mở cửa : 16h-22h
        (Hues)Bạn đã từng nghe  “Nam vô tửu như kỳ vô phong”, bạn muốn tìm một điểm nhậu có đủ 3 tiêu chí: không gian đẹp, món nhậu ngon và cực rẻ thì TAM ĐÔNG QUÁN là nơi mà bạn không thể bỏ qua. Ngay bây giờ , hãy đến Tam Đông Quán để thưởng thức những món ngon đặc biệt và nâng cốc bia mát lạnh mà giá cả thì khỏi phải chê. t1      Đến với Tam Đông Quán, bạn không nên bỏ lỡ  món lươn nhúng mẻ, lóc nhúng mẻ, món ăn này khách nào cũng tấm tắc khen , vừa ngon vừa rẻ.

t2Món Lươn nhúng mẻ

t3Món Lóc nhúng mẻ

     Quán còn chuyên phục vụ các  món đặc sản về Gà kiến, món Um ( Lóc đồng um măng chua, Lệt khoai um chuối,...); đặc biệt , món về Rắn ( Rắn nước xào xả, Rắn nước bóp, Rắn nước bằm viên). Ngoài ra, có nhiều món về Đà Điểu , Nai và với menu hơn 60 món cho bạn thỏa sức lựa chọn.

t4Món Gà rang lá chanh

t5Món đà điểu xào sả ớt

t6 Món Lóc đồng um măng chua

t7Món Rắn xào sả

     Buổi sáng, bạn có thể đến Tam Đông Quán thưởng thức các món lươn như: miến lươn, súp lươn, cháo lươn đặc sản xứ nghệ chỉ với giá 20k.

t8Món cháo lươn đặc sản xứ nghệ

      Là nơi bạn thỏa sức giao lưu,kết bạn để  chung niềm vui, sẻ nỗi buồn, và là nơi phù hợp  tổ chức các sự kiện: liên hoan, sinh nhật cưới, hỏi,..Chưa hết, đến với Tam Đông Quán bạn có cơ hội nhận các ưu đãi khuyến mãi trong các dịp lễ như: 8/3, 26/3,... t9    Hãy cùng bạn bè, người thân đến Tam Đông Quán cùng trải nghiệm và cảm nhận.
Một tip nhỏ nữa cho bạn là chỉ cần sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES khi đến quán thì lập tức bạn sẽ được giảm ngay 10% trên tổng bill. Giờ thì tha hồ ăn ngon mà không lo cháy túi rồi nhé!
Cực HOT! giảm ngày 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi quý khách hàng sử dụng THẺ ƯU ĐÃI HUES tại ....... Bạn đã có THẺ HUES trên tay chưa! HOTLINE: 090 545 1010 để có ngay chiếc thẻ thần thánh này nhé.
Nhung Nguyễn
Chương trình ưu đãi Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Địa Điểm. Hướng dẫn sử dụng thẻ - Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS. - Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ. - Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.
Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận