Tiệm bánh Bloom Cakes K18/25 Hai Bà Trưng, Tp. Huế
Đăng ngày 08/05/2016 / 482
Tiệm bánh Bloom Cakes
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Hai Bà Trưng
Điện thoại : 0985. 844. 634/ 0943. 967. 477 (gặp chị Phương)
Link rút gọn : hues.vn/bloomcakes
Giờ mở cửa : 7h30 - 22h00
(HueS) Một tiệm bánh với các món bánh Âu thơm ngon, béo ngậy cùng phong cách phục vụ tận tình sẽ mang lại ấn tượng cho bạn khi đặt chân đến đây. Bloom Cakes - Một địa chỉ hấp dẫn dành cho bạn khám phá !
diadiem.hues.vn.IMG_1720
Bloom cakes - 18/25 Hai Bà Trưng, Huế.
Với lợi thế là một đầu bếp bánh Âu được đào tạo chuyên nghiệp, Anh Toàn - chủ quán đã hình thành nên ý tưởng mở một tiệm bánh Âu chuyên phục vụ các loại bánh ngọt, bánh pizza, bánh kem,... thơm ngon và xốp mịn. Bloom Cakes đã trở thành địa chỉ ưu tiên hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi đã đến đây một lần. Bảo đảm bạn sẽ "ghiền" khi dùng thử một lần.
diadiem.hues.vn.bánh
Không gian Bloom Cakes sang trọng và ấm cúng.
Bloom Cakes chuyên cung cấp các loại bánh Âu như: bánh Tiramisu, Macaron, Tart, cheese cake, các loại bánh Mousse,...Tất cả được chế biến bởi đầu bếp Âu giàu kinh nghiệm, với hương vị và chất lượng rất thơm ngon. Quán nhận đặt bánh theo đơn hàng của bạn, phục vụ tận tình và uy tín, chắc chắn bạn sẽ hài lòng khi dùng dịch vụ của Bloom Cakes.
Dạo quanh một vòng để khám phá những món bánh Âu có mặt ở Bloom Cakes.
1. Bánh Tiramisu: món bánh tình yêu nổi tiếng của nước Ý, là sự kết hợp của kem trứng và phô-mai béo ngậy, thơm nồng hương rượu cà phê.
diadiem.hues.vn.tiramisu trà xanh
Tiramisu thơm ngon và nồng nàn.
 2. Bánh Opera: món bánh không thể không biết đến của Pháp, nó được làm từ nhiều lớp bánh xốp ngâm trong si rô cà phê, xen kẽ với các lớp kem bơ và ganache chocolate.
diadiem.hues.vn.opera
Opera - Món bánh thơm nồng của Pháp.
3. Các loại mousse: món bánh mát lạnh, béo ngậy vị kem tươi, chua nhẹ của kem cheese kết hợp hương thơm đặc trưng của từng loại mousse (chanh dây, việt quất, rasberry, capuccino, malibu...)
diadiem.hues.vn.passion cheese moussediadiem.hues.vn.matcha cheese moussediadiem.hues.vn.malibu cheese moussediadiem.hues.vn.capuccino cheese moussediadiem.hues.vn.blueberry cheese mousse
Các loại bánh Mousse mát lạnh & thơm ngon.
4. Cheese cake: món bánh nướng thơm mùi phô-mai, beo béo, xốp mịn. Cheese cake của quán có 3 loại: cheese cake truyền thống, japanese cheese cake và brownie cheese cake.
diadiem.hues.vn.brownie cheese cake
Cheese cake  - Món bánh nướng thơm mùi phomai xốp mịn.
5. Bánh Macaron: món bánh "đỏng đảnh" của Pháp, với lớp vỏ bánh phải giòn như vỏ trứng nhưng ruột phải mềm dẻo, kết hợp lớp nhân ganache đủ vị, món bánh không thể bỏ qua của những ai mê ngọt.
diadiem.hues.vn.macaron
Macaron giòn tan - Món bánh "đỏng đảnh" của Pháp.
Và một số loại bánh khác nữa đang chờ bạn đến khám phá.
diadiem.hues.vn.FB_IMG_1444226747343diadiem.hues.vn.FB_IMG_1447678475274diadiem.hues.vn.FB_IMG_1456886523131
Các món bánh thơm ngon, sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.
Ngoài các món bánh Âu, quán còn phục vụ các món Pizza chất lượng, Pasta thơm ngon, hay hamburger/ sandwiches hảo hạng, cùng những thức uống khác như: soda Ý, Iceblende, yaourt,...mát lạnh.
 
diadiem.hues.vn.FB_IMG_1460531324759diadiem.hues.vn.FB_IMG_1460531314795
Hamburger & Pizza đã có mặt ở Bloom Cakes, bạn hãy đến để thưởng thức.
 
Bloom Cakes sự lựa chọn hoàn hảo của bạn !
 
 
Quang Thạnh

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại Bloom Cakes.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận