Trà sữa Rhulm 65 Bà Triệu, Tp. Huế
Đăng ngày 31/05/2017 / 1268
Trà sữa Rhulm
Danh mục : Cafe
Đường phố : Bà Triệu
Điện thoại : 0935 404 909
Giờ mở cửa : 8h00 - 22h00
Uống gì để mát, uống gì để tốt cho sức khỏe vào những ngày hè nóng nực này? Hôm nay Hues sẽ giới thiệu đến cho các bạn một quán trà sữa sạch mà hương vị vô cùng lạ và tuyệt vời. Đó chính là Trà sữa Rhulm, 65 Bà Triệu.
diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-12 
Trà sữa Rhulm mang nét đặc trưng, khác với các quan khác ở chỗ, nó là nơi hội tụ của những nét kiến trúc đầy màu sắc cùng những chiếc bàn nhỏ xinh, những vật dụng trang trí trên tường, bên cửa sổ hội tụ trong một không gian nhỏ nhắn. Đến đây, các bạn trẻ có thể thoải mái cùng nhau chụp ảnh, chuyện trò sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-11 diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-13 diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-14
Menu khá độc đáo, nêu lên công dụng của từng loại trà sữa
diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-8 diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-9 diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-7
Trân châu và thạch tại Rhulm được chính tay bà chủ làm ra nên luôn đảm bảo an toàn nhé. 
Ngoài không gian được thiết kế giản đơn mà tinh tế ấy, trà sữa Rhulm còn lấy lòng bởi những thức uống được pha chế mát mắt ngon miệng. Khác với những quán trà sữa khác, mùi vị của trà sữa Rhulm lạ, thanh và mát đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng. Ngoài ra, Rhulm cũng phục vụ thức ăn nhẹ với các loại sinh tố trái cây khác.
diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-1
Vừa nhâm nhi ly trà sữa vừa ngắm đường phố nữa nhé
diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-3 diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-4 diadiem.hues.vn-tra-sua-rhulm-65-ba-trieu-hue-2
Còn chần chờ gì nữa mà không cùng bạn bè đến thưởng thức những ly trà sữa sạch và ngon nào!!!!
Khoa Trang

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại quán.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận