Trà sữa Royal 67 Nguyễn Sinh Cung, Tp. Huế
Đăng ngày 18/04/2016 / 656
Trà sữa Royal
Danh mục : Ẩm thực
Đường phố : Nguyễn Sinh Cung
Điện thoại : 0905. 999. 605
Link rút gọn : hues.vn/trasuaroyal
Giờ mở cửa : 7h00 - 22h30

(HueS) Nằm trên con đường Nguyễn Sinh Cung, nép bên vỉa hè, quán trà sữa Royal thu hút nhiều Teen đến thưởng thức rồi đâm ra "ghiền" các món trà sữa và ăn vặt ở đây.

vip.hues.vn.DSC03915

Trà sữa Royal, 67 Nguyễn Sinh Cung, Huế.

Không gian quán được gia chủ thiết kế rất tiện nghi, thoáng mát vào sáng sớm và lung linh khi chiều tối. Buổi sáng Royal phục vụ điểm tâm sáng và cà phê, đến tối quán phục vụ thức ăn nhanh, gà rán và các món lẩu. Hương vị thơm ngon mà giá cả lại rất hợp với túi tiền của bạn.

vip.hues.vn.DSC03771 vip.hues.vn.DSC03932

Trà sữa ở Royal có rất nhiều hương vị khác nhau, được làm từ các loại trái cây, mứt, thêm syrup hoa quả tạo màu sắc. Royal đặc biệt phục vụ gà rán chiên giòn, các món lẩu mang hương vị thơm ngon mà chi phí lại rất "mềm" cho thực khách.

vip.hues.vn.garan vip.hues.vn.ts

Trà sữa và gà rán - 2 món đặc trưng tại Royal.

Royal được nhiều bạn trẻ biết đến là nơi có trà sữa thơm ngon, gà rán chiên giòn. Ngoài ra, giới trẻ còn đến đây tìm cho mình một không gian để tổ chức những bữa tiệc sinh nhật vô cùng ấm cúng. Quán có không gian riêng cho bạn tổ chức sự kiện, party.

vip.hues.vn.DSC03935 vip.hues.vn.DSC03930

Các bạn trẻ tổ chức sinh nhật tại Royal.

Trà sữa Royal, 67 Nguyễn Sinh Cung chỉ mới hoạt động một thời gian chưa dài nhưng đã để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng các thực khách khi đến đây. Không gian quán văn minh, nhân viên phục vụ lịch sự bên cạnh những đồ uống và thức ăn thơm ngon chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!

Trà sữa Royal, hân hạnh được đón tiếp!

Mọi chi tiết liên hệ: Trà sữa Royal

Địa chỉ: 67 Nguyễn Sinh Cung

SĐT: 0905. 999. 605 ( gặp anh Sỹ)

FB: http/facebook.com/trasuaRoyal.

Quang Thạnh

Chương trình ưu đãi

Người dùng Thẻ Ưu Đãi HueS được giảm giá 10% trên tổng hóa đơn thanh toán khi sử dụng dịch vụ tại trà sữa Royal.

Hướng dẫn sử dụng thẻ

- Xuất trình thẻ HueS khi gọi thanh toán tại địa điểm có tham gia Chương trình Thẻ Ưu Đãi HueS.

- Trong trường hợp địa điểm chấp nhận thẻ triển khai chương trình ưu đãi riêng, Thẻ Ưu Đãi HueS chỉ áp dụng khi mức ưu đãi của chương trình thấp hơn so với thẻ.

- Trong quá trình sử dụng thẻ HueS, người dùng thẻ cần hỗ trợ, góp ý xin vui lòng liên hệ với quản lý tại địa điểm theo số điện thoại ở trên hoặc liên hệ với HueS qua số điện thoại 090 545 1010 để được hỗ trợ.

Đánh giá
Hiện chưa có đánh giá cho địa điểm này.
Đăng đánh giá
Chấm điểm:
Bình luận